ธนชาตพลัส เพื่อคุณ เพื่อธุรกิจ

บริษัท ธนชาต พลัส จำกัด เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อประเภท มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน (Asset-based Financing) มีความยืดหยุ่นและรวดเร็ว ในการให้วงเงินสินเชื่อ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยมีรูปแบบสินเชื่อทั้งวงเงินกู้ระยะยาว (Term Loan Facility) และเงินทุนหมุนเวียน (Working Capital Facility) ทำให้ธุรกิจมีสภาพคล่องสำหรับการเติบโตอย่างมั่นคง

ทำไมต้องขอสินเชื่อกับเรา

เติมเต็มความต้องการของลูกค้า

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการเงินและความมั่งคงทางการเงินของกลุ่มธนชาต เราจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการทางการเงินของลูกค้าได้อย่างครบวงจร รวมถึงมีทีมงานให้คำปรึกษาทางด้านการเงิน เพื่อทำให้ธุรกิจของลูกค้ามีสภาพคล่องและเติบโตอย่างมั่นคง

อนุมัติเร็ว

ด้วยความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า ที่บางครั้งการเสริมสภาพคล่องเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ หรือการรอเงินทุนเป็นเวลานาน อาจทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจ เราจึงวางขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อให้มีความรวดเร็วกว่าธนาคาร โดยใช้เวลาพิจารณาอนุมัติไม่เกิน 2 สัปดาห์

ความยืดหยุ่น

ลูกค้าสามารถเจรจาในเรื่องเงื่อนไข รวมถึงวงเงินสินเชื่อได้ เพื่อให้สินเชื่อของเราสามารถตอบโจทย์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ความโปร่งใส

กลุ่มธนชาตเป็นกลุ่มธุรกิจด้านทางการเงินที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส ที่ผ่านมาบริษัท ทุนธนชาต จำกัด(มหาชน) และบริษัทในเครือได้ปฏิบัติตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการอย่างเคร่งครัด รวมถึงมีการปรับปรุงจรรยาบรรณทางธุรกิจ และจรรยาบรรณคณะกรรมการ ผู้บริหาร และพนักงานเป็นประจำทุกปี

ผลิตภัณฑ์ของเรา

กลุ่มลูกค้าของเรา

  • กลุ่มธุรกิจโรงแรม

  • กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ด้านที่พักอาศัย

  • กลุ่มธุรกิจอาหาร

  • กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล

  • กลุ่มธุรกิจให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการ

  • กลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม

© Copyright 2022, All Rights Reserved by Thanachart Plus

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดของท่าน ท่านสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของท่านผ่านนโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่

นโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่ ยอมรับ